ร้านส.ประเสริฐยนต์ (เบรค-ครัช)

ผ้าเบรค ยี่ห้อ PENTEX

PENTEX

ผ้าเบรคPENTEX  ผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าเบรคตัวจริง
กว่า 40 ที่ผ้าเบรค pentex  ได้รับการยอบรับว่าเป็นผู้ผลิต และเป็นผู้นำ ของผ้าเบรคดิสก์เบรก รวมทั้งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลก, POLYTEX มีความมุ่งมั่นทั้ง หมดไปสู่การพัฒนาและการผลิตเบรคที่มีประสิทธิภาพสูง โดยมีการส่งมอบให้ผู้ใช้รถได้ใช้สินค้าคุณภาพของเราหลายประเทศ ทั่งยุโรปและเอเซีย

ในขั้นตอนการ ผลิตเรามีการควบคุมคุณภาพ ใส่ใจในทุกการผลิตโดยวิศวกรมืออาชีพ และมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละท้องที่ไม่เพียง เท่านั้น ในขบวนการผลิตทุกขั้นตอนเราใส่ใจ ในเรื่องการดูแลสภาพแวดล้อมระบบนิเวศทางธรรมชาติเสมอมา

  

ผ้าเบรค ยี่ห้อ BENDIX

เบ็นดิกซ์ เจเนอรัล ซีที ผ้าเบรกสำหรับรถยนต์ส่วนตัว ที่ตอบสนองการใช้งานทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมือง ชานเมือง หรือการขับขี่บนทางด่วน

ผ้า เบรกเจเนอรัล ซีที ใหม่ จากเบ็นดิกซ์ ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการใช้รถยนต์ประจำวัน ทั้งเส้นทางในเมืองและการเดินทางที่ความเร็วสูง ด้วยการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ให้ความสมดุลย์ระหว่างประสิทธิภาพ และความประหยัด ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่หาไม่ได้ใน ผ้าเบรกยี่ห้ออื่น ๆ

เจเนอรัลซีที ผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีเซรา มิคที่ดีที่สุดจากยุโรปและอเมริกา ผสมผสานกันเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เพื่อผลิตผ้าเบรกที่มี ประสิทธิภาพสูงสุด และต่อเนื่องตลอดการใช้งานในแต่ละวัน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลในการเหยียบเบรก ไร้เสียงรบกวน ปราศจากฝุ่นดำ และช่วยยืดอายุของจานเบรก ด้วยการเคลือบแผ่นฟิล์มพิเศษ บนผิวหน้าจานเบรก

ผ้าเบรค ยี่ห้อ มูซาชิ

กล่องขาว ผ้าเบรคคุณภาพ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อความปลอดภัย ของการขับขี่รถยนต์โดยเฉพาะ ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ได้มาตราฐาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่ทันสมัย เบรคให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่เหยีบเบรค ในทุกสภาวะการขับขี่

 ดิสก์เบรกคอมแพ็ค รุ่น Nano Brake
เบรกที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาโดย วิศวกรเบรกของคอมแพ็ค เพื่อก่อกำเนิดเบรกที่เพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติของการเบรกที่ปลอดภัย พัฒนาขึ้นอีกระดับ และคงไว้ซึ่งมาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับ
จานดิสเบรค เกรดA ราคาคุณภาพ
ก้ามเบรค รถยนต์มากมายหลายรุ่น มีงานหลายเกรดเลยคะ
 
Online:  2
Visits:  517,438
Today:  21
PageView/Month:  2,335